มีเลือดออกช่องคลอด

สอบถามแม่ๆนะคะ พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39+2แล้วค่ะ เมื่อคืนตอนตี2 มีเลือดออก แต่ไม่ใช่มูกนะคะ เป็นเลือดสดๆ แบบนี้เราควรไป รพ มั้ยค่ะ พึ่งฌดนตรวจภายในเมื่อวันที่17ที่ผ่านมาค่ะ

1 Trả lời

ควรไปค่ะแม่ไปรึยัง

2y trước

ท้องก็แก้แล้วยังให้กลับมาบ้านอรกเนาะหมอ