มีเลือดออก

เมื่อวานไปหาหมอมาคุณหมอตรวจปากมดลูกแล้วกระตุ้นปากมดลูกให้มีแบบนี้ออกมาไม่มีปวดท้องไม่มีท้องปั้นอีกนานมั้ยค่ะถึงจะคลอด39+2

มีเลือดออก
1 Trả lời

อยู่ที่คนคะเเม่ เเต่ถ้าปวดท้องถี่ๆ+ท้องเเข็งปั้นถี่ๆ เเม่ต้องไปหาหมอคะ #เม้นเเรก

4y trước

ดีใจด้วยนะคะ