วิธีทำให้ลูกหายตัวเหลือง

สอบถามแม่ๆท่านใดมีวิธีทำให้ลูกหายตัวเหลืองบ้างไม๊คะ

1 Trả lời

กินนมแม่เยอะๆค่ะจะช่วยให้น้องไม่ตัวเหลืองแล้วน้องต้องถ่ายบ่อยๆด้วยมันขับค่าเหลืองออกไปค่ะต้องถ่ายประมาณ4ครั้งภายใน1วันค่ะถ่ายเยอะๆค่าเหลืองก็จะออกเยอะ

1y trước

ต้องค่อยๆให้เขากินบ่อยๆค่ะปลุกน้องขึ้นมาให้นมทุกๆ2ชม.ค่ะไม่ต้องเยอะแต่บ่อยๆค่ะเดียวท้องน้องก็จะเริ่มขยายๆบ้านนี้ตัวเหลืองขั้นรุนเเรงได้นอนรพ.เพิ่มตั้ง5วันค่ะแต่ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะ สู้ๆนะคะเดียวน้องก็หาย