สอบถามและขอคำแนะนำ

สอบถามแม่ๆทุกท่านค่ะการที่เราท้องอยู่เนี่ยสามารถทำงานแบบ ก้มนานๆได้มั้ยค่ะ? #ท้องแรกคะ เพราะว่าจำเป็นเลยทำให้เราต้องก้มทำงานนะคะตอนนี้ก็ท้องได้ 22 week 1 แล้วค่ะ หลังจากที่ก้มนานๆ ตั้งแต่เช้าจนถึงเที่ยง มีความรู้สึกว่าลูกน่าจะดิ้นค่ะแถมดิ้นบ่อยมากตั้งแต่เที่ยงยันถึงเย็นเลยค่ะ เลยรู้สึกกังวลว่าจะเป็นอะไรมั้ยถ้าเราทั้งก้มทั้งนั่งยองๆนานๆนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ก้มๆ ลุกๆ ก็ทำช้าๆ ค่ะ ระวังหน้ามืดค่ะ