สอบถามแม่ๆหน่อยฮับบ

สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ วันที่ 10 สิงหาตรวจเจอสองขีดจางๆ จนทุกวันนี้ประจำเดือนยังไม่มา มีเเววว่าน้องจะมามั้ยคะ#ท้องแรกคะ

ถ้าเห็น 2 ขีด จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ลองตรวจหลายๆ อัน หลายๆ แบบดูนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ 🥰

2ขีดจางแค่ไหนห็ท้องค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ🥰