เด็ก2เดือน15วัน น้ำหนัก4.9กิโลกรัม น้อยไปไหมคะ

แนะนำคุณแม่โหลดแอพ Khunlook ไว้เลยค่ะ^^กรอก นน สส รอบหัวของน้องลงไป แอพจะคำนวณเสร็จสรรพเลยว่าสมส่วนตามเกณฑ์มั้ย จะได้ติดตามพัฒนาการทั้งหมดของน้องได้ทันที คลายกังวลไปได้เลยค่ะ

อยู่ในเกณฑ์กลางๆนะคะ เด็กวัย 2 เดือนน้ำหนักเฉลี่ยอยู่ประมาณ 4.2-5.5 ค่ะ