แม่ๆคะอาการเจ็บเตือน

สอบถามแม่ๆที่เคยผ่านการคลอดลูกมาแล้วหน่อยค่ะว่า อาการเจ็บท้องเตือนเป็นยังไงคะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ท้องปั้น1ชั่วโมงเป็นครั้งหรือ3ชั่วโมงเป็นครั่งค่ะถ้าเจ็บจิงจะท้องปั้นทุก5นาทีจะเจ็บแบบไม่เคยเจ็บมาก่อน​

2y trước

จะปวดเหมือนปวดอึแต่อึไม่ออกอาการประมาณ​นี้ปวดทุก5นาทีเก็บข้าวของไปโรงพยาบาลเลยจ้าของเราก็ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด