ท้อง35 วีค

สอบถามแม่ๆที่เคยผ่าคลอดท้องที่สองหน่อยค่ะ ส่วนมากคุณหมอนัดวันผ่าประมานกี่วีคค่ะ ของเรา36วีค ปกติมั้ยค่ะ (ท้องแรกก่ผ่าท้องสองก่เรยต้องผ่าค่ะ)

ส่วนมากหมอจะนัด37-38wนะคะแม่ เราว่าเร็วไป เพราะถ้าไม่ถึง37wระบบปอดน้องยังไม่สมบูรณ์เต็มที่เลยค่ะ หมอน่าจะผ่าเร็วเฉพาะเคสที่มีปัญหารึเสี่ยงนะคะ เราท้องนี้ก็ผ่าเหมือนกันค่ะ ตอนนี้35wกว่าๆแล้ว หมอยังไม่นัดวันผ่าให้เลยค่ะ

ตอนนี้ท้องสอง 35 wk เท่ากันเลยค่ะ ท้องแรกผ่า 39 +3 ท้องสองคุณหมอให้นัดวันเอง ถ้าไม่ทีปัญหาอะไรหมอขอที่ 39 wk ขึ้นไป หมอไม่อยากให้ผ่าเร็ว

เมื่อวานไปหาหมอมาค่ะ หมอบอกนัดวันผิดเลื่อนไปอีก2อาทิดค่ะ ค่อยโล่งอกไปหน่อย ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😁

ท้องแรกเรา39วีคผ่าค่ะ... ท้อง2เราตกเลือดเลยผ่าตอน36วีค... น้องก็แข็งแรงปลอดภัยดีค่ะ

บ้านนี้ผ่ามาสองท้องแล้ว 38+ วีคคะ กำลังจะผ่าท้องที่สาม 38+4 วีคคะวันที่ 23 สิงหานี้คะ

งงเหมือนกันค่ะ เราท้อง35วีค หมอนัดวันผ่า 15. สิงหา อาการผิดปกติก่ไม่มีทำไมผ่าวัยจัง

5y trước

อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่ แต่ทำไมแม่ได้ผ่าก่อน

หมอน่าจะประเมินจากอาการคุณแม่ค่ะ เพื่อนเราท้อง 2 หมอให้ผ่าที่ 35 วีค

เหนหมอบอกว่าก่อนกำหนด2สัปดาห์นะคะ ก็38+ค่ะ บ้านนี้ก็ผ่า

ปกติถ้าผ่าต้อง37วีคขึ้นไปนะคะ ทำไหมหมอนัดผ่าแม่ไวจัง

บ้านนี้ก็ผ่าท้อง 2 ค่ะ หมอนัดผ่า 39 วีค