ท้อง35 วีค

สอบถามแม่ๆที่เคยผ่าคลอดท้องที่สองหน่อยค่ะ ส่วนมากคุณหมอนัดวันผ่าประมานกี่วีคค่ะ ของเรา36วีค ปกติมั้ยค่ะ (ท้องแรกก่ผ่าท้องสองก่เรยต้องผ่าค่ะ)

ผ่าอายุครรภ์ ต้องครบ38wนะค่ะ

ปกติเริ่มผ่าได้วีคที่37 อ่า

บ้านนี้37wทุกท้องค่ะ

บ้านนี้37ทุกท้องค่ะ

เราผ่า 39+4 ค่ะ

38+คะ

ท้องแรกผ่า37 ท้องสองผ่า38

37ขึ้นไปค่ะ