สอบถาม/ปรึกษาแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆที่เคยตรวจออสก้าหน่อยนะคะ มีคุณแม่ท่านไหนบ้างคะที่หมอซาวด์แล้วแบบนี้เรียกว่ามีความผิดปกติไหมคะ จากที่หมอสันนิษฐานเบื้องต้นหมอบอกว่าจมูกไม่มีดั้งและคอหนาเกินไป3.1-3.2 เข้าข่ายความผิดปกติของทารก60% คุณหมอจึงนัดเจาะน้ำคร่ำ อยากทราบว่ามีคุณแม่คนไหนบ้างที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ แล้วคลอดออกมาน้องปกติดี ตอนนี้คือเครียดมากแต่ส่วนตัวก็ยังเชื่อว่าลูกไม่เป็นอะไร😢

1 Trả lời

ตรวจต่อไปค่ะแม่ รอผลสรุปค่อยว่ากัน