ลูกชาย3.2เดือนไม่ถ่ายสองวันเเล้วเป็นไรไหมครับ กินนมผงเสริมครับ

Post image

น้องงอแงปวดท้องไหมค่ะ ลองนวดท้อง และทำท่าปั่นจักรยานอากาศให้ลูกค่ะ หรืออาจต้องลดปริมาณนมผงเวลาชงดูต่ะ เช่นปกติชงนม3ช้อน น้ำ 3ออนซ์ ก้เปลี่ยนเป็นนมผง 2ช้อน น้ำ 3 ออนซ์ เพื่อนมจะได้ไม่ข้นมากจนย่อยยาก ถ่ายยากค่ะ

ทานนมแม่หรือเปล่าคะ ถ้านมแม่ล้วนไม่ถ่ายได้ถึง20วันนะคะ

ถ้ากินนผงต้องทานน้ำเยอะๆคะ