สอบถามราคาค่าคลอดและห้องพิเศษโรงพยาบาลบุรีรัมย์

สอบถามแม่ๆที่เคยคลอดโรงพยาบาลบุรีรัมย์หน่อยค่ะ..ค่าคลอดแบบปกติเท่าไรค่ะแล้วผ่าคลอดเท่าไรค่ะ ค่าห้องพิเศษราคาห้องละเท่าไร..แล้วขอคำแนะนำว่าเราอยากฝากพิเศษด้วย..จะฝากกับคุณหมอท่านใดดีค่ะ..สอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ...เราเพิ่งย้ายมาอยู่ที่นี่เลยไม่ทราบข้อมูลอะไรเลย

1 Trả lời

โทรไปที่รพ.เองดีกว่านะคะ แต่ละที่ไม่เหมือนกัน

5y trước

อ่านให้ดีๆถามที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ที่เดียวไม่ได้ถามที่อื่น มาหาข้อมูลจากคนที่เคยคลอดที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ค่ะ