สอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ

แม่ท้องที่เลือดจางกินยาอะไรบำรุงค่ะ

บ้านนี้เลือดจางคุณ​หมอให้ยามาค่ะแต่ไม่รู้​ชื่อยาอะไร​ คุณ​ทานพวกผักใบเขียว​ ตับ​ ไข่​ พวกนี้แทนได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

คุณหมอให้ยาบำรุงเลือดตอนฝากครรภ์อยู่แล้วค่ะ ที่เหลือแม่ก็ต้องบำรุงด้วยอาหารที่มีธาตุเหล็ก

3y trước

ขอบคุณค่ะ