ผ่าคลอดมิถุนา

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยจ้า คือพรุ่งนี้ทางรพ.อำเภอให้เอาไปส่งตัวไปยังรพ.ในตัวเมืองแล้ว เราต้องไปทำอะไร กำหนดวันที่9

เอาใบส่งตัวไปผ่าคลอด รพ ในตัวเมืองมั้ยคะ ของเราก็แบบนี้ รพ อำเภอผ่าให้ไม่ได้ก็เลยส่งตัวไปแค่เอาใบส่งตัวไปยื่น รพ ในเมืองแล้วก็รอวันผ่าคลอด

1y trước

ใช่ค่ะ38wแล้ว

คุณหมอนัดส่งโรงพยาบาลเหมือนกัน น่าจะตัวภายใน ติดเครื่องฟังหัวใจเด็ก

1y trước

นัดผ่าคลอดค่ะ