สอบถาม

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 29+4แล้ว มีอาการท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วงบ่อย เจ็มจี๊ดๆช่วงจิมิเป็นบางครั้ง ปกติมั่ยค้ะ จะนั่งจะนอนสักพักท้องก้อแข็งอีก

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น แต่ถ้าแข็งถี่เกินรีบหาหมอนะคะ