ผ่าคลอดใส่ผ้าอนามัยแบบกางเกงได้ไหมคะ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยค่ะ ว่าอยู่โรงพยาบาลใส่ผ้าอนามัยแบบกางเกงได้ไหมคะ จะส่งผลเสียกับแผลผ่าตัดหรือป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใส่ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ใส่ค่ะ