ประกันสังคมมาตรา39

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ถ้าเราใช้เบิก ปกส มาตรา39 เราจะเบิกค่าอะไรได้บ้างคะ แล้วเราจะได้ค่าลาคลอดเหมือนมาตรา33มั้ยคะ รบกวนแม่ๆด้วยค่ะ

1 Trả lời

ที่หามาได้คะคุณแม่ ผู้ประกันสังคมมาตรา 39 ที่ส่งเงินสมทบเข้ากองทุนครบ จะได้รับความคุ้มครอง ดังนี้ 1. กรณีเจ็บป่วย 2. กรณีทุพพลภาพ 3. กรณีคลอดบุตร 4. กรณีสงเคราะห์บุตร 5. กรณีชราภาพ 6. กรณีเสียชีวิต

5y trước

ขอบคุนค่ะแม่😊