อาการจากคุณหมอช่วยขยายปากมดลูก

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คุณหมอขยายปากมดลูกหน่อยค่ะ ตอนนี้เราอายุครรภ์39สัปดาห์ คุณหมอบอกว่า ปากมดลูกเปิด4เซ็น และคุณหมอได้ช่วยขยายปากมดลูก อยากทราบว่าอีกทีวันจะคลอดคะ อยากทราบประสบการณ์จากแม่ๆ

1 Trả lời

บางคนก็คลอดวันนั้นเลยค่ะ บางคนก็ 2-3 วัน