ผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ ท้องแรกเราผ่าคลอดเอกชนผ่าแนวบิกีนี่ แต่ท้องสองแม่มีภาวะคลอดก่อนกำหนดซึ่ง รพ.เอกชน ไม่สามารถทำการผ่าคลอดได้ต้องส่งไป รพ.รัฐบาลประจำจีงหวัด อยากสอบถามว่าแม่ๆว่า รพ.รัฐ เค้าจะผ่าคลอดตามแนวเดิมไหม หรือ ต้องผ่าอีกแบบค่ะและระยะฟื้นตัวจะนานไหมค่ะ รบกวนผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอดรัฐบาลหมอผ่าให้แผลเดิมค่ะแต่ก็แล้วแต่หมอค่ะบาง รพ.หมอก็ผ่าแผลเดิมแต่บางที่ก็ผ่าอีกแผลใหม่ค่ะแต่ถ้าแม่มีภาวะเสี่ยงมากๆหรือต้องรีบเอาเด็กออกก็จะผ่าแนวตรงค่ะ แม่ลองสอบถามหมอดูนะค่ะพักฟื้นที่ รพ.5วัน4คืนค่ะถ้าน้องไม่มีอะไรผิดปกติก็ได้กลับบ้านพร้อมกันเลยค่ะ