สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ ค่ะ น้องอายุ 2เดือน 23 วัน ทุกครั้งที่น้องกินนมเสร็จ จะเรอออกมาทุกครั้ง (ให้ 2-3 ออน ) จะให้น้อยหรือให้มากก็เรอค่ะ แบบนี้ควรเปลี่ยนนมไหมค่ะ น้องกิน S26 สีทองค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องกินอิ่ม ไม่งอแง คิดว่าไม่น่าแปลกนะคะ การเรอเป็นเรื่องดีค่ะ น้องจะได้สบายท้อง ปกติบ้านนี้น้องจะหยุดกินนมและเรอก่อน แล้วค่อยกินนมอีกค่ะ (3ออน แบ่งกินสลับเรอค่ะ)