ประสบการณ์

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ การผ่าคลอด + ทำหมัน +ผ่าไส้ติ่งบ้างคะ กี่วันถึงจะหายปวดกันคะแล้วมีอาการยังไงกันบ้าง อันนี้10กว่าวันยังรู้สึกปวดแผลข้างในอยู่เลยค่ะ

ปกติค่ะ แผลข้างในจะหน่วงนานหน่อย เราผ่าคลอดกับเอาไว้ติ่งออกตอนนี้ 5 เดือนแล้วบางวันยังเจ็บอยู่เลยค่ะ

2y trước

ทำใจค่ะ แผลเย็บเจ็บนาน เรามีดบาดเย็บนิ้วจะ 2 ปีแล้วบางวันยังเจ็บอยู่เลยแม่😂🤣

ทำหมันอาทิตย์กว่าก็หายค่ะ แต่ก็ยังรู้สึกระแวงไม่กล้าให้อะไรโดนแผล