เจาะเลือดดาวซินโดรม

สอบถามแม่ๆที่ฝากท้องกับโรงพยาบาลรัฐ เราจะเลือดตรวจดาววันที่19 มกราคม นัดครั้งต่อไปวันที่13มีนาคม หมอทำไมหมอไม่โทรมาแจ้งอะไร หรือว่าผลปกติดีคะ ใครพอทราบบ้าง

1 Trả lời

หมอน่าจะให้ไปฟังผลตอนนัดค่ะ แต่น่าจะปกติ ไม่งั้นน่าจะโทรแจ้งแล้ว