เครื่องอุ่นนมสำคัญไหมคะ

สอบถามแม่ๆที่ผ่านประสบการณ์​การคลอดแล้วว่าเครื่องอุ่นนมสำคัญไหมคะ​ ตอนนี้กำลังเตรียมซื้อของให้ลูกอยู่​ ไม่แน่ใจว่าควรเตรียมซื้อไว้เลยไหม​ (ตั้งใจจะเลี้ยงน้องด้วยนมแม่นะคะ​ แต่ไม่แน่ใจว่าจะมีน้ำนมรึเปล่า)​ ขอบคุณ​ล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ​ 😊

ถ้าจะปั๊มยาวมีก็ได้ค่ะ แต่พี่สาวเราสายปั๊มล้วนไม่ซื้อค่ะเพราะหลานชอบกินนมเย็น 🤣

2y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​ 😊