ผ่าคลอดลูกสอง

สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดจ้า แม่มีลูกคนที่สองห่างจากคนแรกที่ผ่ากี่ปีคะ ตอนลูกคนแรกอายุเท่าไหร่คะ ทางนี้ลูกคนแรก 1 ขวบ 9 เดือน ตรวจว่ามีน้อง เร็วไปไหมคะ555555 ป้องกันแล้วค่ะ แต่น้องก็โผล่มา🤣 แล้วท้องสองนี้คือแพ้ท้อง กินข้าวไม่ได้เลยค่ะ ไม่อยากกินอะไรเลย ของเปรี้ยวก็ไม่อยาก ไม่อยากอะไรเลยจริงๆค่ะ ขมปาก ไม่มีแรงเลย แต่ลูกคนแรก แพ้ครั้งเดียวง่ายๆเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้หมอแนะนำให้ห่าง 2 ปีค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ แต่น้องโผล่มาก่อนแล้ว555555