สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดคะหมอนัดทำเรื่องผ่าคลอดก่อน1วันเราต้องเตรียมของไปเลยหรือเอาไปวันที่ไปคลอด

คือนัดวันทำเรื่องวันที่3เมษาวันที่4ผ่าคลอด

ผ่าวันเดียวกันเลยค่ะ เตรียมของไปนอน รพ. ด้วยเลยค่ะ บ้านนี้คุณหมอนัดให้ไปเอาใบส่งตัวที่คลินิกก่อน แล้วตอนบ่ายก็เข้า รพ.เลยค่ะ

เอาไปวันที่ 3 ค่ะ นอน 1 คืนก่อนผ่า

1y trước

ขอบคุณนะคะ