ผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอด พุงยุบกันไหมค่ะ นานไหมกว่าพุงจะยุบ (เราผ่าคลอดมาได้20วันแล้วพุงยังไม่ยุบ เลย)

1 เดือนยุบ เหลือเป็นหน้าท้องเหี่ยวๆ ป่องๆนิดหน่อยค่ะ หลังจากนี้คงต้องออกกำลังกายถึงจะยุบ

บ้านนี้อาทิตย์กว่าๆก็เริ่มยุบละจ้า

บ้านนี้1อาทิตย์ก็ยุบแล้วจ้า

เลี้ยงลูกเองแปปเดียวยุบ

ยุบจ้าแม่แต่อาจจะใช้เวลา

บ้านนี้1เดือนยุบแล้วค่ะ