แม่ๆที่ผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอด เจ็บแผลประมาณกี่วันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรก 5วัน ท้อง2 10 วันค่ะ ที่เจ็บแบบมาก หลังจากนั้นนานๆ จะจี๊ดๆขึ้นมาทีค่ะ

ของเราเป็นเดือนเลยค่ะดมยา ผ่าคลอด

2y trước

ดมยาผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ เจ็บมากกกกก