แชร์ค่าคลอด รพ.รัฐ

สอบถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติค่ะ ค่าคลอดเท่ารัยกันบ้างค่ะ รพ.รัฐค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ได้ฝากพิเศษ ค่าคลอดจะอยุ่ที่เท่ารัยค่ะ?ขอบคุณค่ะ?

คลอดเอง 11,000 บาทค่า ห้องพิเศษ 3 วันจ้า

5y trước

ฝากพิเศษที่คลีนิค 4,500 บาท แต่ตลอดรพ.รัฐค่า หมอที่ฝากมาทำคลอดให้เองดูแลดีมากๆ ตั้งแต่ 4 ทุ่มยัน คลอดเลย หมอมาหาทุกชั่วโมง แนะนำฝากพิเศษดีกว่าค่ะ เพราะหมอทำคลอดให้ แต่ถ้าไม่ฝากพิเศษ จะได้นศ.ฝึกงานแทนค่ะ ที่รู้เพราะนอนรอคลอดมองเห็นตลอดว่าเป็นยังไงบ้าง