ฝากท้อง รพ รัฐ ไปอัลตร้าซาวด์คลีนิคได้ไหมคะ

พอดีฝากท้องกับ รพ รัฐค่ะ เราอยากซาวด์ ถ้าไม่ได้ฝากท้องกับคลีนิคสามารถไปซาวด์ที่คลีนิคได้ไหมคะ ราคาประมาณเท่าไหร่คะ ????

ได้คะ ถ้าอยากซาวเค้าก้ซาวให้คะ

5y trước

แล้วเเต่คลีนิคป่ะคะ ที่นี่เค้าซาว 400-500คะ

ได้ค่ะ 2มิติเริ่มต้นที่400