ริดสีดวงตอนท้อง

สอบถามแม่ๆตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้38w+6มีแม่ๆบ้านไหน เป็นริดสีดวงตอนท้องบ้างคะ เวลาเบ่งถ่ายมีเลือดสดออกมาคะ เราไปหาหมออยากจะผ่าแต่คุณหมอแนะนำให้คลอดน้องก่อนคะ แล้วรักษากันยังไงคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ริดสีดวงตอนท้อง

ตามที่หมอบอกคะ ขนาดท้องทำอาไรมากไม่ได้ต้องรอให้คลอดก่อนถึงจะทำและให้ยาได้

12mo trước

ขอบคุณมากนะคะ🙂