ริดสีดวงตอนท้อง

สอบถามแม่ๆตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้38w+6มีแม่ๆบ้านไหน เป็นริดสีดวงตอนท้องบ้างคะ เวลาเบ่งถ่ายมีเลือดสดออกมาคะ เราไปหาหมออยากจะผ่าแต่คุณหมอแนะนำให้คลอดน้องก่อนคะ แล้วรักษากันยังไงคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ริดสีดวงตอนท้อง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นวันแรกทรมานมาก เจ็บจนต้องกินยาพารา ไปซื้อยามาทาได้1อาทิตย์ ยังชั่วขึ้นหน่อย แต่เนื้อที่ออกมายังไม่เข้าไปข้างในเลยค่ะ หมอนัดผ่าคลอด16ตุลานี้แล้วค่ะ

12mo trước

เมื่อวานไปหาหมอให้ยาสอดมา แต่ไม่ให้ยากินเพราะเราท้องอยู่ บ้านนี้ก็กำหนดคลอด7ตุลาคะ แต่จะขอคุณหมอผ่า 4ตุลา เพราะไม่กล้าคลอดธรรมชาติ เพราะเป็นริดสีดวงคะ เลือดออกมา4วันแล้วยังไม่หยุดเลยคะ ตอนนี้ไม่กล้าเบ่งถ่ายเลยคะ เพราะเบ่งเลือดออกทุกครั้งคะ

ตามที่หมอบอกคะ ขนาดท้องทำอาไรมากไม่ได้ต้องรอให้คลอดก่อนถึงจะทำและให้ยาได้

12mo trước

ขอบคุณมากนะคะ🙂