มีแม่ๆคนไหน ทดสอบเพศลูกด้วยแบงกิ้งโซดาไหมคะ

สอบถามแม่ๆจ้าาา มีแม่ท่านไหนเคยทดสอบเพศลูกในครรภ์ด้วยแบงกิ้งโซดาไหมคะ แร้วได้ผลตรงกับอันตร้าซาว์ไหมคะ แม่บ้านนี้ลองทดสอบมา2วันแร้วคะ แต่ไม่รู้จะตรงกับอันตร้าซาว์ไหม ลุ้นๆๆ☺️

1 Trả lời

บ้านนี้ตรงค่ะ ลุ้นดี

4y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ แม่บ้านนี้ตื่นเต้นจังเลย🥰