ท้องเสีย?

ท้องได้21สัปดาห์2วันแร้วคะ พอดีท้องเสียเป็นสีเทาๆอะคะแร้วก้ท้องร้องตลอดเวลาจะเปนไรมั้ยคะแม่ๆ?

ถ้าแม่ทานวิตามินที่มีธาตุเหล็กจะถ่ายสีเข้มนะคะ บ้านนี้บางวันเขียวเข้ม บางวันดำเลยค่ะ

5y trước

วันนี้ลืมกินยาที่หมอให้มาด้วยคะแม่.

จิบเกลือแร่ค่ะ ถ้าเสียหนักให้หาหมอ

5y trước

ขอบคุณคะแม่