สะดือคว่ำหรือหงาย

สอบถามแม่ๆจ้า แบบนี้สะดือคว่ำหรือหงายค่ะ อันนี้ท้อง26สัปดาห์คะ ช่วยทายกันหน่อยว่าได้ลูกสาวหรือลูกชาย ขอบคุณคะ 🙏🏻

สะดือคว่ำหรือหงาย

ถ้าเดาแบบเล่นๆ สะดือหงายค่ะ แต่สะดือคว่ำหรือหงายไม่สามารถระบุเพศลูกที่แน่ชัดได้นะคะ เดาเล่นๆพอสนุกน้าแม่

2y trước

จ้าาา

ลักษณะทุกอย่างที่เกิดกับแม่ มันบอกเพศลูกไม่ได้เลยค่ะ

2y trước

ใช่แล้วค่ะ