ท้องเเข็งลูกดิ้นน้อยลง

ขออนุญาตสอบถามแม่แม่และขอคำเเนะนำแม่แม่ที่รู้หน่อยค่ะตอนนี้ท้องแข็งและน้องแทบจะไม่ดิ้นแรงๆเหมือนเมื่อก่อนเลยค่ะเหมือนมีความรู้สึกแค่ท้องเรากระตุกนิดหน่อยแบบนี้จะเป็นอะไรกับน้องไหมคะอันตรายถึงเสี่ยงขั้นแท้งไหมตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาน26สัปดาห์คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแข็งต้องสังเกตุด้วยคะแข็งกี่ครั้งใน 1วัน บ้านนี้ก็ 26wคะ ท้องแข็งเหมือนกันประมาน\3-4ครั้งน้องดิ้นดีมาก เวลาหมอนัดเราถามหมอเลยคะเพื่อความสะบายใจ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏☺️

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ รอนับน้องดิ้นตอน28wค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏☺️