ยาที่คุณหมอให้​กินทีเดียวได้ไหม

สอบถามแม่ๆจ้า​ ยาที่หมอให้กิน​ เช้าเม็ด​ กลางวันเม็ด​ เย็นเม็ด​ พวกวิตามิน​ ยาบำรุงเลือด​ สามารถ​รวมยอดกินก่อนนอนทีเดียวได้ไหมค่ะ​ กินกลางวันละทำงานไม่ได้เลย​ เวียนหัว

วิตามินบำรุงเลือดทานรวมได้ค่ะ แต่อย่าทานรวมกันแคลเซี่ยม