ยาที่คุณหมอให้

สอบถามแม่ๆหน่อยคะตอนไปฝากครรภ์หมอให้ยาอะไรบ้าง ทางนี้หมอให้ยาตัวเดียวคือ ไตรเฟอร์ดีน ตอนนี้ท้อง18วีคแล้ว

ตอนแรกได้ยาบำรุงเลือดกับไตรเฟอร์ดีน พอจะเข้าไตรมาส3ได้แคลเซียมกับไตรเฟอร์ดีนค่ะ

ตอนแรกได้ยาบำรุงนาตารอลกับแคลเซียมค่ะ พอไตรมาส 2 เพิ่มยาบำรุงเลือดมาค่ะ