แคลเซียมเสริม

สอบถามแม่ๆจ้า..มีแม่บ้านไกนกินแคลเซียมเสริมบ้างไม๊คะ..นอกจากยาที่หมอให้มา..ถ้ากินแม่ๆกินตัวไหนคะ..ขอบคุณค่ะ

ไม่แนะนำให้กินค่ะ เนื่องจากแคลเซียมที่หมอจ่ายมาพอเหมาะกับร่างกายแล้ว อะไรที่มากไปมักไม่ดีนะคะ

กิคแค่ที่หมอให้มาค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่