มีคุณแม่ท่านไหน กินแคลเซียมเสริมนอกจากยาที่คุณหมอให้บ้างไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

เพราะกินเยอะเกินไปก็ไม่ดี ยาที่หมอจัดให้มันเพียงพอแล้ว

4y trước

ขอบคุณค่ะ กลัวจะมีผลแบบหลังคลอดพวกกระดูกค่ะ😊

บ้านนี้กินค่ะ คุณหมอจ่ายให้

หมอจะจ่ายเสริมให้เองค่ะแม่

4y trước

ตามนั้นค่ะ 😄

กินแค่ที่หมอให้ค่ะ

กินแค่ที่หมอให้คะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ😊

กินค่ะ

4y trước

กินของตัวไหนอยู่หรอค่ะ