สอบถามแม่ๆแบบนี้ใช่เจ็บครรภ์จริงไหมคะ

สอบถามแม่ๆจ้า 36+4w มีอาการท้องแข็งถี่+ปวดท้องน้อย ร้าวไปถึงหลังไปขา นี่ใช่อาการเจ็บจริงไหมคะ ท้องแรกแม่ไม่ค่อยแน่ใจ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินค่ะ

สอบถามแม่ๆแบบนี้ใช่เจ็บครรภ์จริงไหมคะ
1 Trả lời

เจ็บจริงค่ะแม่ ไปหาหมอหรือยังค่ะ

5y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งตีวแม่และลูกนะคะ❤