นมผง

สอบถามแม่ๆค้ะ นมผงแบบไหนสำหรับเดือน 4 เดือน ขึ้นไป คืออยากเพิ่มน้ำหนักให้น้อง ปกจิก็นมแม่ล้วนแต่อยากเสริมให้น้ำหนักน้องเพิ่มขึ้น น้ำหนักน้องไม่ค่อยขึ้นเท่าไหร่ค่อนข้างน้อย แนะนำด้วยค่ะ ?

แนะนำให้กินนมแม่นานขึ้น เพื่อให้ถึงน้ำนมส่วนหลัง ไม่แนะนำนมผงเสี่ยงเป็นภูมิแพ้นะคะ