ทานโฟลิกก่อนการตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะวางแผนจะตั้งครรภ์แม่ๆทานโฟลิกยี่ห้อไหม ทานปริมาณกี่มิลลิกรัมคะ

บ้านนี้ทานของอนามัยค่ะ พอเริ่มวางแผนว่าจะมีลูกก้ไปขอที่อนามัยได้เลยปัจจุบันทานมา3เดือนแล้วค่ะ

โฟลิคไหนก็ได้ ของถูกของแพงก็โฟลิคเหมือนกันค่ะ

เราทาน 5 mg ค่ะจำยี่ห้อไม่ได้ แต่ซื้อมาแผงละ 6 บาท

แบลคมอค่ะ