แม่ท้องฉีดวัคซีน

สอบถามแม่ๆค่ะมีใครที่ท้องอยู่แล้วไปฉีดวัคซีนไหมคะ ฉีดแล้วมีผลข้างเคียงอะไรไหมพอดีบริษัทมีรายชื่อให้ไปฉีดแต่ยังไม่กล้าตัดสินใจไปเลยค่ะ รบกวนแม่ๆที่ฉีดแล้วแชร์หน่อยนะคะ🙏🏻❤️

1 Trả lời

ฉีดแล้วค่ะ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ปกติดีทั้งแม่ทั้งลูก ฉีดดีกว่าไม่ฉีดค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ