อาหาร

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีเอาซีรีแลคให้ลูกกินแล้วขึ้นตุ่มแบบนี้จะแพ้รึเปล่าค่ะให้กิน2ทีก้อขึ้นแบบนี้ตอนนี้น้องได้6เดือนแล้วค่ะเลยลองเทสดูค่ะถ้าคุณแม่ท่านไหนรู้บอกหน่อยค่ะจะได้ให้น้องเลิกกิน

อาหาร

น่าจะ​แพ้นะคะ อีกอย่างซีลีแลคไม่ควรให้ท้องทานนะคะเหมือนมาม่าผู้​ใหญ่​ไม่มีประโยชน์​แถมน้องจะติดหวานด้วยค่ะ

ถ้ากินทุกครั้งแล้วเป็นแบบนี้ก็หยุดเลยค่ะ ลองเอาอย่างอื่นนะคะแม่ พวกกล้วยบด แครอทบด ลองหาดูในเน็ตนะคะแม่

น่าจะแพ้นะคะ ไม่ควรให้น้องทานซีรีแลคนะ ควรทำอาหารให้ร้องมากกว่าคุณหมอไม่แนะนำให้ทานค่ะ

แม่ควรทำอาหารให้น้องกินเองนะคะ ข้าวบด ใส่ผัก ใส่หมู ใส่ไก่ ซิลิแลค=มาม่า คะ ไม่ดีเลย

น่าจะแพ้น่ะค่ะแม่ให้ทานข้าวบดผสมนมหรือผักผลไม้จะดีกว่าน่ะค่ะ

แพ้คะแม่ควรทำอาหารให้น้องกินดีกว่าชีรีเเล็คไม่มีประโยชน์

ถ้ากินแล้วขึ้นผื่นทุกครั้ง เป็นไปได้ค่ะว่าแพ้ งดเลยค่ะ

แพ้ส่วนผสมพวกนมวัว ข้าวสาลีอะไรในซีลีแลครึป่าวคะ

ให้น้องกินช้าวบดผสมนมแม่ดีกว่าค่ะมีประโยชน์กว่า

ขอบคุณค่ะแม่ตอนนี้ไม่ได้ให้น้องกินแล้วค่ะ