อาหาร

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีเอาซีรีแลคให้ลูกกินแล้วขึ้นตุ่มแบบนี้จะแพ้รึเปล่าค่ะให้กิน2ทีก้อขึ้นแบบนี้ตอนนี้น้องได้6เดือนแล้วค่ะเลยลองเทสดูค่ะถ้าคุณแม่ท่านไหนรู้บอกหน่อยค่ะจะได้ให้น้องเลิกกิน

อาหาร

แพ้นะ เปลี่ยนเป็นข้าวบดนมแม่ดีกว่าค่ะ

ทำให้น้องกินดีกว่าค่ะ

น่าจะแพ้น่ะค่ะแม่

น้องแพ้จ้าเเม่

แำ้คะ

แพ้คะ

แพ้