มีมูกเลือด

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีวันนี้ครบ40wพอดี หมอนัดตรวจปากมดลูก แล้วให้กลับบ้านมาพอกลับมาบ้านมีมูกเลือดออกมานิดนึงแบบนี้ปกติไหมค่ะ ไม่ไม่อาการเจ็บหรือปวดอะไร

1 Trả lời

ที่หมอตรวจปากมดลูกคือการกระตุ้นคลอดแบบธรรมชาติค่ะหลังจากที่คุณหมอตรวจภายในแล้วก็จะมีเลือดออกมาถือว่าเป็นเรื่องปกติค่ะแต่ถ้าออกมาเยอะแล้วคุณแม่ปวดท้องแนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

3y trước

ดีใจด้วยค่ะ