สอบถาม!

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีลูกไม่ค่อยยอมนอนตอนกลางคืนเท่าไร แต่ตอนกลางวันนอนทั้งวันเลยค่ะละตอนกลางคืนเราแทบไม่ได้นอนเลย กินนมก้แล้ว เยี่ยวแล้ว อึแล้ว ก้ไม่ยอมนอน นอนอีกทีก้ไกล้รุ่งเช้า น้องพึ่งได้1อาทิตย์ค่ะ ต้องจะเปลี่ยนการนอนไหมค่ะ หรือเราต้องเปลี่ยนให้ลูกเอง หรือ น้องเปนไปตามธรรมชาติของเด็กแรกเกิด🙏🏻😂👧🏻

กลางวันเราปลุกน้องค่ะ พยาบาลกับหมอให้ปลุกมากินนมทุกชม.หรือทุก3ชม.อยู่แล้วอ่ะค่ะ ส่วนกลางคืนปล่อยน้องนอนเลย เอาผ้าห่อพันตัวไว้ เขาก็หลับจะตื่นงอแงเพราะอึ กับหิวนมแค่ไม่กี่ทีอ่ะค่ะ เพราะกลางวันน้องโดนปลุกตลอด

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ น้องตื่นทุก3ชม ยุนะคะ แต่น้องกินนมไม่เยอะเท่าไร ส่วนมากจะกินตอนรุ่งเช้าละนอนทีเดียวเลย ปลุกอีกทีก่อาบน้ำตอน3-4โมงค่ะ