ถามแม่ๆค่ะให้กินนมยี่ห้อไหนคะ

ให้น้องกินนมเอส26กล่องทองแล้วน้องอึบ่อยมากควรเปลี่ยนเป็นนมยี่ห้อไหนดีคะ น้องพึ่งได้2อาทิตย์ค่ะ

น้องแรกเกิดอึบ่อยปกติค่า ถ้าไม่อึค่อยน่าเป็นห่วงค่ะแม่

เด็กแรกเกิด อึบ่อยเป็นเรื่องปกติคะ

8mo trước

ปกติคะ แรกเกิดจะอึเยอะ ฉี่เยอะ