สอบถามการอุ้มน้อง10เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีท้องอยู่3เดือนกว่าๆแล้วไปอุ้มหลานอายุ10เดือนแต่เราท้องยังไม่ได้ซาวหลานที่อุ้มเปนเดก ผช.นะค่ะและน้องเยียบ2ขาเลยแต่เยียบไม่แรงมีใครได้ ผช.บ้างค่ะ

1 Trả lời

เกี่ยวด้วยเหรอแม่

2y trước

บางคนเขาเชื่อค่ะพอมีเด็กผญ.มาเด็กผญไม่เคยเข้าใกล้เลยค่ะ