ล้างจมูก

สอบถามแม่ๆค่ะบ้านไหนล้างจมูกให้ลูกบ้างค่ะเวลาไม่สบายมีน้ำมูกตอนนี้ลูกได้3เดือนค่ะมีน้ำมูกเราจะล้างจมูกให้ลูกได้รึยังค่ะ

ยังไม่ควรล้างค่ะ ควรรอสัก6เดือนรึขวบนึงก่อนดีกว่าจ้าาา บ้านนี้อาศัยใช้ลูกยางดูดน้ำมูกเอา